top of page

Fdileague Group

Public·126 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đã bắt đầu xuất hiện ở phổ quát nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể không nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị tậu tìm cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là một trong những cơ sở vật chất trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ lưỡng và kỹ càng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những chiếc mai được nuôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page