top of page

Fdileague Group

Public·122 members
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. lúc đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho các tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả nguyện niềm ham và có thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó có công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, đến năm 2017, anh xây dựng thương hiệu đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật chăm nom, cách nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai đến thời gian thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tậu về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

Xem thêm: mai vàng ở bến tre.


những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo khách hàng, cần chú trọng khâu làm gốc. ngoài ra, quá trình cắt, tỉa… cũng phải khôn cùng tận tường. Sau lúc hoàn tất các thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng xã hội. phương pháp khiến này giúp anh lăng xê sản phẩm nhiều hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận người mua, tiện dụng tiêu thụ. người mua mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page