top of page

Fdileague Group

Public·122 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng đẹp trong khoảng lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao khiến cho phổ thông người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở nên hãn hữu và với trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến phố kính 40cm mang nguồn gốc từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và tất cả nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất hai đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi sắm sở hữu giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page