top of page

Fdileague Group

Public·122 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng không khí Tết đã bắt đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị tậu mua cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

chăm sóc phôi mai vàng là một trong các hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và kỹ lưỡng có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom cẩn thận, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những cơ sở chuyên về sản xuất và trồng rộng rãi loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới có tay người dùng. Đặc thù, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo đề nghị của các bạn.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page